Chính Sách Hợp Tác


Trước hết Công ty Alofa xin gửi lời cảm ơn tới các Quý đối tác kinh doanh trong và ngoài nước đã tin tưởng, yêu mến, đồng hành lan tỏa gieo hạt sống tích cực cùng ALOFA trong thời gian qua.

Vấn đề mê tín dị đoan đã ăn sâu trong xã hội và có rất nhiều người hiểu sai cũng như đánh đồng Phong thủy là mê tín thậm chí họ còn bị mất tiền oan nhưng không giải quyết được căn nguyên gốc rễ của vấn đề.Thấy được thực trạng đó nên Bột phong thủy Alofa ra đời, chúng tôi quyết tâm mang đến những kiến thức đúng đắn về Phong thủy và xóa bỏ tư tưởng mê tín dị đoan, giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn, thân tâm luôn được bình an.

Alofa hiện tại là sản phẩm tiên phong số 1 trong thị trường ra đời từ đầu tháng 10/2018, định hướng đi theo tiêu chí của luật Nhân Quả, chỉ trong thời gian ngắn sản phẩm đã tiếp cận tới hàng triệu khách hàng, hiện tại chúng tôi có hơn 5.000 đại lý trong và ngoài nước. Chúng tôi hướng tới phát triển Alofa trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy khoa học tại Việt Nam và đồng thời đưa sản phẩm bột phong thủy Alofa trở thành sản phẩm Quốc dân mà nhà nhà người người đều sử dụng để lan tỏa nhiều giá trị sống tốt đẹp đến cộng đồng trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần Alofa luôn đặt lợi ích cao nhất cho khách hàng và các đối tác kinh doanh bao gồm: Giám đốc kinh doanh (GĐKD), Phó giám đốc kinh doanh (PGĐKD), Nhà phân phối (NPP), Tổng đại lý (TĐL), Đại lý (ĐL) và các Chi nhánh (CN). Nắm bắt xu hướng kinh doanh hiện đại, chúng tôi xây dựng và phát triển hệ thống phân phối chuyên nghiệp để mang đến thu nhập ổn định cho các thành viên và đưa tới sự chăm sóc tốt nhất cho khách hàng.

I) QUYỀN LỢI KHI HỢP TÁC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM BỘT THẢO DƯỢC PHONG THỦY AN LỘC PHÁT

 1. Bạn được đào tạo kiến thức về Phong thủy và Kinh doanh hệ thống từ A – Z giúp bạn ra đơn nhanh chóng.
 2. Bạn được làm việc trong môi trường đoàn kết, năng lượng tràn đầy tình yêu thương.
 3. Có quy trình xây dựng hệ thống dễ dàng, kinh doanh lâu dài bền vững.
 4. Thưởng doanh số theo tháng, quý, năm. Được tham gia các chuyến du lịch cao cấp trong và ngoài nước, tham gia các chương trình đào tạo, hội thảo, event do Công ty tổ chức…
 5. Chính sách ưu đãi hỗ trợ bạn không phải bỏ số vốn quá lớn để nhập hàng, không phải ôm hàng số lượng lớn giao lại cho cấp dưới.
 6. Công ty giao hàng trực tiếp cho cấp Nhà phân phối, bạn vẫn nhận được chiết khấu trên đơn hàng NPP mà không phải bỏ nhiều vốn và không tốn bất cứ chi phí vận chuyển nào.
 7. Sản phẩm có ngách thị trường rộng lớn: Trẻ nhỏ, người lớn, người cao tuổi, nam nữ, các ngành nghề khác nhau… đều có thể sử dụng nên sản phẩm rất dễ bán và phát triển hệ thống mang lại thu nhập ổn định và lâu dài.
 8. Tham gia vào cộng đồng Alofa – Tích cực – Nhân ái, sống và làm việc theo luật NHÂN QUẢ góp phần lan tỏa giá trị sống tốt đẹp và giúp đỡ những người xung quanh gia tăng cột Phước của bạn.
 9. Được đổi hàng do lỗi nhà sản xuất: Hàng không đúng mẫu mã, không đúng trọng lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng, bên ngoài bị ảnh hưởng rách bao bì, bong tróc, bể vỡ, nấm mốc, hết date.
 10. Được hỗ trợ pass đơn trong khu vực bạn kinh doanh theo năng lực.
 11. Quyền lợi của hệ thống luôn được Công ty đề cao trên hết.

ALOFA không thúc đẩy bạn phải ôm hàng do vậy bạn nhập hàng theo đúng năng lực và nguồn vốn có thể và bạn hoàn toàn phải chịu trách nhiệm 100% với mọi quyết định của chính mình, không than vãn, không đổ lỗi. 

Suy nghĩ + Kiến thức + Hành động + Thói quen => THÀNH CÔNG.

Bất kỳ 1 công việc nào cũng cần có quá trình rèn luyện, kiên trì học tập, nỗ lực hành động mỗi ngày thì mới có trái ngọt, dục tốc bất đạt. 

Các bạn kinh doanh ALOFA đều được hưởng chế độ Công bằng dù bạn hợp tác các Đại lý khác chứ không phải Công ty, dù bạn tham gia trước hay tham gia sau không quan trọng, quan trọng là sự cố gắng của bạn để tiến tới đích bạn mong muốn. 

II) CÁC HÀNH VI NGHIÊM CẤM KHI THAM GIA ALOFA

Hệ thống Alofa được xây dựng trên định hướng của Luật Nhân Quả với mong muốn giúp các thành viên kiếm tiền trong sự Bình An do vậy ở Môi trường Alofa chúng tôi không chấp nhận các thành viên tham gia vào Alofa, nếu phát hiện sai phạm sẵn sàng loại bỏ khỏi hệ thống khi bạn vi phạm 1 trong các hành vi dưới đây:

 1. Tham gia vào các dự án, mô hình mời chào thành viên vào để bạn nhận được hoa hồng dưới bất cứ hình thức nào cũng đều thuộc hành vi vi phạm đạo đức kinh doanh mà Công ty đề ra.
 2. Làm giảm uy tín thương hiệu hoặc làm giảm chất lượng sản phẩm của Bên A bằng bất cứ phương tiện, hình ảnh và hành động nào.
 3. Bán phá giá, chèo kéo, vi phạm thỏa thuận mà Công ty quy định.
 4. Hotline/ zalo: 0862151545