Phương thức đặt hàng, giao hàng & thanh toán

I) Phương thức đặt hàng:
Bước 1: Tham khảo sản phẩm trong danh mục Sản phẩm hoặc liên hệ qua hotline 0862.15.15.45 (zalo) để được tư vấn và đặt hàng và cập nhật những khuyến mại của chúng tôi.
Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin đặt hàng cho chúng tôi bao gồm: Họ tên, địa chỉ cụ thể, số điện thoại liên hệ, mặt hàng đặt mua, số lượng,…)

Bước 3: Nhân viên Alofa sẽ thực hiện cuộc gọi tư vấn, giải đáp và xác minh đơn hàng và tiến hành gửi hàng cho quý khách.

II) Phương thức giao hàng và thanh toán: Chúng tôi không yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin về thẻ tín dụng hay các loại thẻ thanh toán online trực tiếp qua website.

Botphongthuy.com.vn hợp tác với những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng trực tiếp đến địa chỉ của khách hàng trên toàn quốc. Phương thức Thanh toán khi nhận hàng (COD – Nhận hàng và thanh toán tại nhà) để quý khách được yên tâm về hàng hóa cũng như mọi giao dịch an toàn. Hình thức thanh toán khi nhận hàng tại nhà được áp dụng cho tất cả các Tỉnh/ Thành; Quận/ Huyện; Phường/ Xã có trong mẫu thông tin nhận hàng của Botphongthuy.com.vn.

  1. Hàng hóa được gửi cho khách hàng thông qua các dịch vụ gửi hàng tận nhà, khi khách hàng nhận được hàng thì thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao hàng.
  • Đơn hàng dưới 360.000 vnđ phụ thu thêm 20.000 vnđ – 30.000 vnđ tùy theo đơn hàng gần xa.
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc đối với các đơn hàng từ 400.000 vnđ.

 III) Bảo hiểm hàng hóa: Tất cả các sản phẩm Botphongthuy.com.vn gởi đến cho khách hàng thông qua đối tác vận chuyển đều được đảm bảo đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu đơn hàng bị thất lạc.

IV) Thời gian giao hàng: Sau khi quá trình xác nhận đơn hàng thành công, sản phẩm sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

   –  Đối với địa chỉ giao hàng tại nội thành thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội: dự kiến từ 1 – 2 ngày làm việc.

   –  Đối với địa chỉ giao hàng tại các khu vực khác: dự kiến từ 3 – 7 ngày làm việc tùy từng địa phương.

Lưu ý:

   – Thời gian trên là thời gian dự kiến chưa bao gồm thời gian thực hiện đơn hàng tại đối tác vận chuyển. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn một vài ngày tùy theo một số điều kiện khách quan mà Botphongthuy.com.vn không thể kiểm soát được (Ví dụ: thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện…).

   –  Trong một số trường hợp bất khả kháng, khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 7 ngày.